TIZI FOODS - TINH HOA ĐẤT VIỆT


TIZI Group là một công ty kinh doanh đa ngành, với các hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và xuất khẩu. 

Trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi có TIZI Foods cung cấp và phân phối các sản phẩm nguyên liệu làm bánh, kem , trà sữa các loại, đồ uống, pha chế và dụng cụ pha chế -kinh doanh trà sữa thành phẩm, Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu . Tổ chức kinh doanh tại các Chi nhánh của Công ty, TTTM , siêu thị cũng như bán lẻ trên các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp sản phẩm nông sản, đặt sản vùng miền. ... bao gồm trái cây, sản phẩm sấy khô, ống hút tự nhiên, trà - cafe.

Trong lĩnh vực dịch vụ, với thương hiệu TIZI Tea & Coffee, công ty kinh doanh chuỗi trà sữa, cafe và đồ uống pha chế tại các khu vực đông dân cư, trường học, trung tâm thương mại và các khu vực du lịch. Đồng thời, công ty còn cung cấp các dịch vụ xây dựng, đào tạo chuỗi cafe / trà sữa cho các đối tác kinh doanh. 

Nhằm giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam đến nhiều nơi trên thế giới, công ty cũng có hoạt động xuất khẩu sản phẩm nông sản và vật dụng thiên nhiên ra các thị trường quốc tế. 

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.